Quy trình thi kỹ thuật may đơn hàng Litva

ky-thuat-may

Litva là một trong số thị trường Châu Âu hot hit của năm 2022. Các đơn hàng với số lượng lớn tuyển dụng người lao động cùng với nhiều chế độ hấp dẫn. Đơn hàng Litva là đơn hàng thu hút đông đảo ứng viên tham gia lao động tại thị trường này. Để đảm bảo được tiêu chuẩn theo yêu cầu bên phía đối tác. Ứng viên sẽ phải thực hiện đào tạo tay nghề may, cụ thể là may áo thun trẻ em và cổ áo. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật các ứng viên tham gia đào tạo và thực hiện bài test tại trung tâm Bảo Anh.

don-hang-litva

Bước 1: Ứng viên sẽ được sắp xếp tại ký túc xá của trung tâm và được chia phòng nam, nữ. Cơ sở có đầy đủ điều hòa, nhà bếp phục vụ gần sát với xưởng đào tạo may nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và linh động thời gian. Thời gian đào tạo từ 3 – 5 ngày với các kỹ thuật may hết sức đơn giản.

Bước 2: Các ứng viên sẽ được sự chỉ dẫn từ giáo viên chuyên môn dạy nghề trong lĩnh vực may mặc trong các khâu từ chuẩn bị vải, cắt vải, làm quen máy, may thử trên giấy và may trên vải. Thời gian giao động từ 2 – 3 ngày là có thể thành thạo kỹ thuật may theo yêu cầu.

ky-thuat-may

Bước 3: Test kỹ thuật

Tại giai đoạn này, dưới sự sắp xếp của Bảo Anh. Các ứng viên sẽ được thông báo lịch, chuẩn bị vải và nguyên liệu để tiến hành test khả năng. Phía Bảo Anh sẽ có người theo dõi, hỗ trợ bấm thời gian và điều hướng mọi người phân chia tay nghề theo từng cấp độ. Thực hiện lọc danh sách theo cấp tay nghề và tiến hành lên danh sách thi tuyển.

Bước 4: Thi tuyển

Tại phần thi tuyển, phía Bảo Anh cùng với đối tác thống nhất yêu cầu bài kiểm tra. Thực hiện quay video quy trình may theo mẫu với áo thun và cổ áo tổng thời gian 15 phút. Thông báo và sắp xếp danh sách thi tuyển, sắp xếp máy quay, hỗ trợ tinh thần cho ứng viên kết thúc giai đoạn.

Thông thường với 2 sản phẩm kiểm tra test là áo thun trẻ em và cổ áo thì thí sinh có tổng thời gian là 15p để hoàn thành, nhưng cho dù là chưa học may lần nào. Sau khi đào tạo thì mọi người vẫn có thể dễ dàng vượt qua bài thi theo đúng yêu cầu (trung bình áo thun khoảng 9p và cổ áo 4p).

Bước 5: Thông báo kết quả và chuẩn bị thời gian xuất cảnh

Khi đã đạt qua bài thi, những thí sinh thông qua sẽ được về nhà chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để hoàn thiện khâu cuối cùng cho xuất cảnh. Những thí sinh chưa đạt tiếp tục được đào tạo thêm cho tới khi đạt.

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: 199A, Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0855.776.222

Gọi điện thoại
0855776222
Chat Zalo