VĂN PHÒNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ TẠI HÀ TĨNH – CTY CP HỢP TÁC DV QUỐC TẾ BẢO ANH

van-phong-dai-dien-tai-ha-tinh
giay-chung-nhan1

Được cấp phép của Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội Hà Tĩnh, Công ty Cổ Phần Hợp tác Thương Mại và Dịch vụ Quốc tế Bảo Anh có đủ điều kiện tiêu chuẩn và năng lực pháp lý để phối hợp với Sở Lao Động – Thương Binh và Xã hội và Ủy Ban Nhân Dân các huyện, thành phố, thị xã tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu Người Lao Động đăng ký đi làm việc tại thị trường Nhật Bản và Philippines.

Đối với thị trường Nhật Bản: Thực hiện theo thông báo tại phiếu trả lời đăng ký Hợp đồng cung ứng lao động Số 4677/2021/NBĐNA-PTL Ngày 25/12/2021 của Cục Quản lý Lao động ngoài nước.

Đối với thị trường Philippines: Thực hiện theo thông báo tại phiếu trả lời đăng ký Hợp đồng cung ứng lao động Số 3522/2022 Ngày 27/06/2022 của Cục Quản lý Lao động ngoài nước.

Thời gian triển khai các hoạt động tư vấn, tuyển chọn lao động theo các đơn hàng trên bắt đầu từ Ngày 08/07/2022 đến Ngày 08/10/2022 (Đối với thị trường Philippiens: Thời gian tuyển chọn đến hết ngày 27/08/2022 theo thẩm định của Cục Lao Động ngoài nước).

Chúng tôi – Công ty Cổ Phần Hợp tác Thương Mại và Dịch vụ Quốc tế Bảo Anh đảm bảo yêu cầu thực hiện nghiêm túc các quy định về tư vấn, tuyển chọn, ký hợp đồng đưa lao động đi làm việc nước ngoài và báo cáo kết quả tuyển chọn lao động trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh cho Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội và Phòng Lao Động – Thương Binh và Xã Hội, các huyện thành phố thị xã.

 

van-phong-dai-dien-cong-ty-dai-ha-tinh
Hình ảnh văn phòng đại diện tại Hà Tĩnh
van-phong-dai-dien-tai-ha-tinh
Hình ảnh văn phòng đại diện tại Hà Tĩnh

 

Mọi thông tin cần nắm bắt về quy trình đảm bảo đúng yêu cầu tuyển dụng người lao động, Quý vị có thể liên hệ trực tiếp Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Tỉnh Hà Tĩnh:

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 455 Đường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh

Người đại diện: Trần Lâm Tùng

SĐT: 0865 527 789

Hoặc liên hệ Online qua Website hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/congtynhanlucbaoanh/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Gọi điện thoại
0855776222
Chat Zalo