06 điều cần biết trước khi đi xklđ Philippines

xkld-philippines- 06

1. Đi xklđ Philippines lương 1.500$ – 2.000$ có thật?

Theo Cổng thông tin và điện tử, Philippines là quốc gia được đánh giá có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn dự kiến. Đặc biệt trong năm vừa qua, GDP Philippines tăng 5.6% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức thu nhập bình quân đầu người tại Philippines cao hơn Việt Nam. Đồng thời tỷ giá đồng tiền Việt Nam so với Philippines thấp hơn tương đối. Vì thế, đây cũng là một lý do kiến mức lương nhân lực Việt sang Philippines đạt ngưỡng 1.500$ – 2.000$.

Công việc làm tại Philippines rất đa dạng ngành nghề. Chủ yếu là dân văn phòng, liên quan đến tư duy hơn là lao động tay chân. Kể đến như: IT, Thiết kế website, Chăm sóc khách hàng, Nhân viên Marketing, Xuất nhập liệu… So với những công việc tay chân thông thường, lương chỉ tăng khi bạn làm thêm giờ, làm thêm vào các ngày lễ tết hay được thưởng lễ tết. Điều này khá là vất vả. Tuy nhiên, đơn hàng Philippines bạn còn được nhận thêm tiền hoa hồng từ những dự án và cả những khoản thưởng nóng từ công ty. Đây cũng là lý do thứ hai, tiền lương đi xklđ Philippiens cao từ 1.500$ – 2.000$.

Đến đây bạn cũng đã phần nào có câu trả lời đúng không ạ?

Lý do tiếp theo, làm việc trong các công ty Philippines, bạn hầu như không phải trả chi phí gì cả. Tại sao nói như vậy? Cơm ăn đã được bao 3 bữa buffet đầy đủ món mặn, món rau, canh, và hoa quả trái cây. Chỗ ở đã được cấp sẵn với đầy đủ tiện nghi: giường tầng, điều hòa, nóng lạnh, bàn, bếp… Đi lại đã có công ty đưa đón từ chỗ ở đến công ty. Chưa kể mọi người cho được chu cấp 50$/ tháng. Thế nên, thực ra anh chị cũng không phải đụng đến tiền lương.

2. Đi xklđ Philippiens với 0 đồng có tin được không?

Đi xklđ Nhật Bản miễn phí, chắc hẳn anh chị đã từng nghe qua. Nhưng đối tượng được hưởng chế độ này tương đối hẹp. Không phải ai cũng có khả năng tham gia được. Tuy nhiên, với thị trường Philippines, Công ty Cổ Phần Hợp tác Thương Mại và Dịch vụ Quốc tế Bảo Anh cam kết đi với chi phí 0đ, miễn phí chi phí xuất cảnh, vé máy bay, visa và chi phí ở.

Mời bạn tham khảo thêm các đơn hàng đi Philippines TẠI 

3. Tại sao Đơn hàng Yêu cầu tiếng Anh lương lại thấp hơn đơn không yêu cầu tiếng?

Nếu bạn biết tiếng Anh. Điều này sẽ là lợi thế, giúp bạn hòa nhập môi trường nhanh hơn. Bởi vì 90% người dân tại Philippines sử dụng ngôn ngữ Anh. Cũng bởi vậy, nếu bạn apply vào đơn hàng nhân viên marketing với yêu cầu tiếng Anh. Lương của bạn lại thấp hơn so với đơn không yêu cầu tiếng.

4. Tại sao nhiều đơn hàng xklđ Philippiens lại yêu cầu biết tiếng Trung? 

Để trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên phải nói đến: Philippines là quốc gia cho phép hợp pháp hóa kinh doanh Gambling Online. Trong khi ở các quốc gia khác, hoạt động này bị cấm. Trung Quốc và Đài Loan là hai thị trường nhìn thấy cơ hội làm giàu tại quốc gia này với Gamebing. Chính vì vậy, họ đua nhau mở rộng thị trường tại Philippines. Yêu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Trung cũng thế mà tăng theo.

Tiếp theo, các chủ doanh nghiệp Trung và Đài cũng lấn sân sang kinh doanh sang các mảng khác. Sự khan hiếm nhân lực biết tiếng Trung lại càng tăng. Mà Việt Nam là thị trường có nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng được yêu cầu của thị trường xklđ Philippiens.

5. Tại sao số lượng nhân lực trên đơn các đơn hàng lại lớn như vậy?

Như đã nêu ở mục 4. Trung Quốc và Đài Loan mở thị trường tại Philippines với quy mô lớn. Yêu cầu nhân sự mỗi công ty ít cũng từ 50 đến 400 người trở lên. Chưa kể đến, cần nhân lực đáp ứng cho các cơ sở, các chi nhánh. 

6. Địa chỉ đăng ký chương trình xklđ Philippiens miễn phí: 

Cơ sở

  • Tại Hà Nội: 
  • Số 199A, Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – SDT: 0855.776.222
  • Số 27- Liền kề 18, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0337616682

Website: xkldbaoanh.com

Gọi điện thoại
0855776222
Chat Zalo