Năm 2022 không vốn có đi XKLĐ được không?

xklđ-philippines

Xuất khẩu lao động như một xu hướng việc làm trong những năm gần đây. Nhiều người đã thấy được cơ hội kiếm tiền để cải thiện chất lượng cuộc sống từ đó. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội vì đi xklđ sẽ phải chi trả một khoản chi phí không hề nhỏ. Đây là lý do cản bước ở phần đông những người lao động. Vậy có cách nào đi xklđ không cần tiền? Hay nhiều người đặt ra câu hỏi “không có tiền có đi xklđ được không?”. Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

1. Không vốn có đi xklđ được không?

Xuất khẩu lao động đang là một trong những hướng giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động từ Chính phủ. Chính phủ đã đưa ra những chính sách nhằm kết hợp với một số nước trên thế giới hỗ trợ người lao động đi xklđ. Nhiều chương trình xklđ miễn phí đã được mở ra cho người nghèo. Nhật Bản là một thị trường nổi, xklđ miễn phí trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, tỷ giá Đồng Yên đang giảm mạnh và không thấy có dấu hiệu hồi phục. Vì thế, đi xklđ Nhật Bản lúc này không còn là phương án tối ưu. Thị trường Philippines mở ra thay thế thị trường Nhật Bản với sự đa dạng việc làm và phù hợp cho nhiều đối tượng. Chính vì vậy, không tiền không vốn bạn vẫn có khả năng xklđ.

2. Thông tin cơ bản về chương trình xklđ Philippines miễn phí

Philippines đang là thị trường được nhiều người lao động lựa chọn trong 2-3 năm trở lại đây. Lý do: công việc văn phòng đa dạng trong các lĩnh vực. Mức lương đi kèm cao so với mặt bằng cùng với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. 

Sang Philippines làm gì? Có phải chỉ làm Gambling 

Môi trường làm việc tại Philippines như nào mà hấp dẫn người lao động như vậy!

Công ty Cổ Phần Hợp tác Thương Mại và Dịch vụ Quốc tế Bảo Anh là một trong số ít những đơn vị được Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cấp phép có đủ điều kiện tiêu chuẩn và năng lực pháp lý để phối hợp với Sở Lao Động – Thương Binh và Xã hội và Ủy Ban Nhân Dân các huyện, thành phố, thị xã tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu Người Lao Động đăng ký đi làm việc tại thị trường Nhật Bản và Philippines.

Hiện tại Nhân Lực Bảo Anh đã triển khai tuyển dụng những đơn hàng miễn phí tại thị trường Philippines. Mời anh (chị) tham khảo chi tiết tại: Đơn hàng xklđ tháng 09 – Thị trường Philippines.

3. Điều kiện đi xklđ miễn phí

Dù là chương trình xklđ miễn phí những điều kiện trúng tuyển cũng không quá khắt khe. Những yêu cầu cơ bản như:

 • Về giới tính: Tùy vào công việc sẽ chỉ tuyển nam hay nữ. Những đơn hàng xklđ miễn phí, thị trường Philippines tại Nhân Lực Bảo Anh vẫn chưa yêu cầu riêng về giới tính.  
 • Độ tuổi: Độ tuổi trong khoảng từ 18 – 38 tuổi
 • Trình độ học vấn và chuyên môn: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Kinh nghiêm chuyên môn sẽ phụ thuộc vào từng công việc. 
 • Yêu cầu ngoại hình: Về chiều cao và cân nặng chưa yêu cầu
 • Yêu cầu về sức khỏe: Không mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B hay Bệnh truyền nhiễm không được xuất cảnh khác và những bệnh di truyền nặng không có khả năng làm việc

Các bạn có thể tìm hiểu thêm: 05 điều nhất định phải biết trước khi đi xuất khẩu lao động

4. Thủ tục đăng ký chương trình xklđ miễn phí:

Thủ tục đăng ký chương trình xklđ miễn phí tại Philippines cũng không khác nhiều so với bình thường.

Tìm hiểu Thủ tục giấy tờ TẠI

5. Địa chỉ đăng ký chương trình Xklđ Philippines miễn phí: 

Cơ sở

 • Tại Hà Nội: 
 • Số 199A, Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – SDT: 0855.776.222
 • Số 27- Liền kề 18, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Quảng Ninh: Số 570, Tổ 107, Khu 8B, Cẩm Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Người đại diện: Đoàn Thị Thúy Hà. SDT: 0904 344 812
 • Hà Tĩnh: Số 1, Ngõ 455 Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh. Người đại diện: Trần Lâm Tùng. SDT: 0948 670 789

Hotline: 0337616682

Website: xkldbaoanh.com

Gọi điện thoại
0855776222
Chat Zalo