Tại sao nên chọn xuất khẩu lao động Philippines?

tai-sao-xuat-khau-lao-dong-philippines

Philippines hiện cho thấy là một thị trường màu mỡ, đầy tiềm năng cho lực lượng lao động Việt Nam. Người lao động xuất khẩu sang có cơ hội nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống. Vậy lý do cụ thể nào khiến cho Philippines đáng chọn là nơi bạn nên xuất khẩu lao động?

Thứ nhất, Mức lương cao có thể đến 125 triệu đồng/ tháng

Phần lớn các công ty Trung Quốc ở Philippines hiện đang khan hiếm nhân lực. Lý do chính cũng đến từ yêu cầu nguồn nhân lực phải biết và sử dụng được tiếng Trung. Trong khi, nguồn nhân lực Philippines còn hạn chế, chưa thể đáp ứng. Đây là lợi thế cho nhân lực lao động tại Việt Nam. Nhân lực Việt Nam với số lượng lớn, mức lương tương đối rẻ so với Philippines, đặc biệt đáp ứng ngay yêu cầu tiếng Trung.

Những đơn hàng tại Philippines hiện nay, chủ yếu đến từ các Công Ty chuyên kinh doanh nhiều mảng. Nhu cầu về lực lượng nhân sự có kiến thức chuyên môn tương đối cao về Marketing, HR, Kỹ thuật viên, Lập trình viên… Tất nhiên mức lương cũng được đền đáp xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Thứ hai, Đảm bảo tính Pháp nhân – Pháp lý của người lao động

Tại Nhân lực Bảo Anh, những đơn hàng đa phần từ các công ty chuyên kinh doanh Game được chính phủ Philippines cấp phép hoạt động hợp pháp và đã được Cục Quản lý lao động và Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines thẩm tra. Điều này đảm bảo chắc chắn người lao động từ Việt Nam sẽ được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Tránh những trường hợp đáng tiếc khi xuất khẩu lao động chui gây ra. Xuất khẩu lao động từ những cơ sở doanh nghiệp không uy tín, nguy cơ người lao động không được đảm bảo từ việc làm, chỗ ở đến xảy ra nguy cơ bị lừa bán sang nước ngoài.

Mời anh chị tham khảo một số Đơn hàng Philippines TẠI

Thứ ba, Phúc lợi tốt khi làm việc

Các công ty liên kết với Nhân Lực Bảo Anh đảm bảo cung cấp 3 bữa ăn miễn phí/ ngày buffet tự chọn cho người lao động. Mỗi ca làm việc sẽ được nghỉ khoảng 60 phút. Chỗ ở được cung cấp tiện nghi với trang bị đầy đủ. Cụ thể: giường tầng, bàn ghế, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, máy sấy. Đặc biệt, trang bị cả phòng tập gym thảo sức đam mê rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là nơi anh chị giảm căng thẳng sau ngày dài làm việc.

Quá trình di chuyển từ nơi ở đến chỗ làm sẽ được xe công ty đưa đón miễn phí theo tuyến. Đảm bảo tính kỷ luật. Anh chị cũng không phải lo lắng không bắt được xe, tắc đường, muộn làm.

Chế độ bảo hiểm y tế sẽ theo quy định của Philippines. Toàn bộ chi phí do chủ sử dụng lao động chi trả. Bên cạnh đó, Công ty có phòng y tế riêng có bác sĩ trực 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động lúc ốm đau.

Anh chị sẽ được nhận thêm nhiều đãi ngộ khác. Thứ nhất vấn đề chi phí vé máy bay, chủ sử dụng lao động sẽ chi trả toàn bộ vé lượt về. Mỗi 6 tháng làm việc, người lao động sẽ được hưởng một kỳ nghỉ phép 10 ngày có lượng. Chủ sở dụng đài thọ 01 vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines. Nếu anh chị không có nhu cầu về phép và vẫn đi làm bình thường, công ty sẽ chuyển sang hình thức thưởng tiền mặt.

Thứ tư, Công việc nhàn hạ – không lao động chân tay

Công việc tại Philippines chủ yếu làm việc trong văn phòng tại các tòa nhà cao tầng. So với các đơn hàng Nhật Bản, Hàn Quốc… đa số là những công việc lao động tay chân, làm việc ngoài trời. Vất vả là thế nhưng mức lương lại khá thấp.

Thứ năm, Khí hậu tương đồng với Việt Nam

Khí hậu tại Philippines hai mùa mưa nắng giống với miền Nam của Việt Nam. Người lao động dễ dàng thích nghi với điều kiện nơi đây. Bạn không phải lo ngại về vấn đề lệch múi giờ khi mới sang. Philippines chỉ chênh 1 tiếng so với Việt Nam. Thêm vào đó, sự tương đồng về vắn hóa sẽ khiến anh chị dễ dàng thích nghi trong khoảng thời gian ngắn.

Gọi điện thoại
0855776222
Chat Zalo